Trong cuộc sống, có những lúc bạn sẽ gặp khó khăn về tài chính? Hãy yên tâm, vì đã có dịch vụ cầm cavet giá cao – lãi suất thấp của Cầm Đồ Cường Thịnh! Bạn sẽ có ngay một med advice khoản vay nhanh chóng với lãi suất cực kỳ ưu đãi và thời hạn vay linh hoạt!

Cầm cavet xe máy vừa có tiền mà vẫn có xe đi
Cầm cavet xe máy vừa có tiền mà vẫn có xe đi

Cầm cavet xe ở Gia Lai

Cavet xe hay chính là đăng ký xe máy – là giấy phép chứng nhận quyền sở hữu hợp pháp của chiếc xe máy. Cầm cavet xe là hình thức bạn dùng cavet xe của mình để từ đó có một khoản vay nhanh chóng. Lãi suất và giá trị của xe sẽ được chủ xe và chủ tiệm cầm đồ thỏa thuận trực tiếp.

Các loại xe bạn có thể cầm cố cũng rất đa dạng. Từ xe máy, xe mô tô cho tới xe con, xe tải,… Bạn đều có thể cầm cố và nhận được số tiền mình mong muốn. Và đặc biệt bạn không cần phải có CMND hoặc hộ khẩu mà vẫn được vay tiền ngay trong ngày, một cách an toàn và nhanh chóng!

Những ưu điểm của cầm đăng ký xe giá cao – lãi suất thấp

Cầm đăng ký xe là một hình thức mới mẻ nhưng lại vô cùng hiệu quả và linh hoạt. Bởi vì thay vì đem cả chiếc xe của bạn đi cầm, bạn chỉ cần cầm mỗi cavet mà thôi. Điều này mang lại nhiều ưu điểm như:

  • Thủ tục thực hiện đơn giản, nhanh gọn.
Cầm đăng ký xe máy bạn sẽ có ngay một khoản vay với lãi suất thấp
Cầm đăng ký xe máy bạn sẽ có ngay một khoản vay với lãi suất thấp
  • Bạn có thể giữ xe lại đi trong khi đang cầm cố đăng ký xe, do vậy không cần phải lo khi bị lỡ việc.
  • Lãi suất cực kỳ hấp dẫn. Bạn nên thử hình thức cầm đồ hơn là các khoản vay nóng, chợ đen vì đó là vi phạm pháp luật.
  • Được nhân viên tư vấn, chỉ dẫn nhiệt tình. Vì đây là hình thức mới, dựa theo nhu cầu của người cấm đồ nên yếu tố dịch vụ cũng tốt hơn hẳn.

Những điều cần lưu ý med advice để cầm cavet giá cao – lãi suất thấp

Xác định trước giá trị cavet xe mà bạn định cầm

Có rất nhiều loại xe có thể cầm cavet. Xe hai bánh, 4 bánh, xe cũ hay mới đều có thể cầm đồ được. Tuy nhiên nếu bạn không xác định tốt tình trạng cũng như giá trị xe mình thì rất khó có được đảm bảo về quyền lợi khi cầm cavet. Các cửa hàng có thể lợi dụng sự thiếu hiểu biết của bạn để ép giá cầm đồ.

Chọn nơi cầm đồ uy tín

Đầu tiên trong tiêu chí lựa chọn tiệm cầm đồ phải là uy tín. Bạn có thể tham khảo trên mạng và người quen để xác định. Các tiệm cầm đồ không uy tín thường dễ gây ra những thiệt hại cho bạn mà không lường trước được. Không phải tiệm cầm đồ nào cũng cho phép cầm cavet mà thường sẽ bắt bạn cầm cả chiếc xe.

Vay tiền bằng đăng ký xe là lựa chọn hoàn hảo
Vay tiền bằng đăng ký xe là lựa chọn hoàn hảo

Kiểm tra kỹ cavet, chứng minh nhân dân

Nếu đăng ký xe hay giấy tờ cá nhân của bạn bị hư hại, không rõ thông tin hoặc không chính chủ thì các tiệm cầm đồ sẽ không chấp nhận cho bạn thực hiện giao dịch.

Thương lượng giá cả sao cho lãi suất thấp và giá cầm được cao

Điều này tùy thuộc vào khả năng thương lượng của bạn. Hoặc bạn cũng có thể chọn các tiệm cầm đồ có chính sách ưu đãi đảm bảo giá cao – lãi  suất thấp.

Không nên sang giấy tờ xe máy và đảm bảo hợp đồng minh bạch

Điều này để tránh những trường hợp không đáng có trong thời gian cầm đồ. Bạn cũng chú ý tới thời gian cầm, lãi suất cầm để không bị thiệt hại về sau này. Có rất nhiều trường hợp không đọc kỹ hợp đồng nên người cầm đồ phải chịu lãi suất cực cao ở thời gian sau.

Cavet xe được nhiều người lựa chọn cầm cố khi cần tiền
Cavet xe được nhiều người lựa chọn cầm cố khi cần tiền

Lời Kết

Cầm cố cavet xe là một giải pháp hiệu quả cho người đang gặp khó khăn hiện nay. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là phải tìm tới các địa chỉ cầm đồ tin cậy, uy tín chính là cách giúp bạn có thể đảm bảo tài sản một cách an toàn cũng như có được số tiền vừa ý hơn. Với tiêu chí “Nhanh Chóng – Tin Cậy – Minh Bạch – Chuyên Nghiệp”, Cầm Đồ Cường Thịnh cam kết sẽ mang lại giải pháp tài chính nhanh chóng, an toàn cho bạn!

TIỆM CẦM ĐỒ CƯỜNG THỊNH

Địa chỉ: 20 Ngô Thì Nhậm – Phường Phù Đổng – Tp. Pleiku – Tỉnh Gia Lai

Hotline: 0948.444.444 – 0986.65.9999

Website: camdocuongthinh.com

Facebook: TIỆM CẦM ĐỒ CƯỜNG THỊNH

Close Menu
×
×

Cart