Bạn đang gặp khó khăn về tài chính? Bạn đã từng nghĩ it.medadvice.net tới việc cầm đồ gia dụng tại gia lai mà vẫn phân vân chưa tìm được tiệm cầm đồ uy tín?

Đừng nghĩ những món đồ gia dụng chỉ có tác dụng hỗ trợ những việc trong nhà, mà nó còn là món đồ rất đáng giá mà bạn có thể đem cầm cố khi cần đó! Tiệm cầm đồ Cường Thịnh tại Gia Lai cung cấp dịch vụ cầm cố đồ gia dụng nhanh chóng, lãi suất thấp và cực kỳ an toàn!

Cầm đồ gia dụng giải pháp tài chính linh hoạt, an toàn
Cầm đồ gia dụng giải pháp tài chính linh hoạt, an toàn

Cầm đồ gia dụng uy tín ở Gia Lai

Có lẽ thuật ngữ cầm đồ không còn trở nên xa lạ với hầu hết chúng ta. Cầm đồ hiểu nôm na là hình thức hỗ trợ về tài chính cho khách hàng, được đảm bảo bằng một vật thế chấp.

Tương tự vậy cầm đồ gia dụng là đem những thiết bị gia dụng như tivi, máy giặt,… mang đi cầm cố. Hình thức này vô cùng đơn giản, tiện lợi mà hầu như ai cũng có thể sử dụng.

Bởi lẽ đồ gia dụng là những thiết bị mà bất cứ gia đình nào đều sở hữu vài món trở lên.

Bạn đang ở Pleiku – Gia Lai và cần một giải pháp tài chính toàn diện, an toàn?

Hãy để Cầm Đồ Cường Thịnh giúp bạn! Với quy trình chuyên nghiệp, thủ tục nhanh gọn, giải ngân nhanh chóng, chúng tôi sẽ giúp bạn có ngay một khoản vay với lãi suất siêu ưu đãi theo đúng quy định của nhà nước.

Cầm đồ gia dụng giá cao – lãi suất thấp

Mặc dù cầm đồ gia dụng khá đơn giản, tuy vậy bạn vẫn phải lưu ý những điểm sau đây để có thể đảm bảo quyền lợi cho mình tốt nhất.

 • Chọn loại vật dụng để cầm cố: Bạn có thể chọn mọi loại vật dụng gia đình. Tuy nhiên, cũng hạn chế cầm các thiết bị quan trọng và cấp thiết. Bạn nên chọn các loại ít vai trò như tivi, máy giặt,…
 • Tránh chọn các loại vật dụng quá rẻ hay bị hỏng, bởi vì số tiền nhận được sẽ không cao và có nguy cơ các cửa hàng không chấp nhận.
 • Chọn cửa hàng cầm đồ uy tín: Bạn cần tìm các cơ sở có giấy phép kinh doanh. Bạn cũng có thể hỏi người quen biết hoặc tham khảo trên Internet để chọn cửa hàng cầm đồ tốt nhất.
 • Kiểm tra kỹ quá trình chứa đồ trong kho của các cửa hàng. Có một vài cửa hàng không giữ tốt đồ của khách hoặc tự ý rút bớt linh kiện, chi tiết.
Mọi món đồ gia dụng đều có thể mang cầm cố
Mọi món đồ gia dụng đều có thể mang cầm cố
 • Gửi thông tin đồ dùng, thương lượng giá: Bạn sẽ phải gửi các thông tin về tình trạng, thông số hay hạn dùng của đồ dùng cầm cố. Bình thường quá trình này sẽ diễn ra trong es.medadvice.net tầm 15-20 phút. Sau đó các cửa hàng cầm đồ sẽ thông báo cho bạn về mức giá, lãi suất cũng như thời hạn cầm. Bạn hoàn toàn có thể thương lượng để có thể cầm được giá cao mà lãi suất thấp.
 • Chọn hình thức nhận tiền: Bạn có thể chọn hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt tùy lựa chọn của mình.

Địa chỉ cầm đồ giá cao lãi suất thấp

Bạn nên lựa chọn các địa chỉ cầm đồ có uy tín, để đảm bảo đồ gia dụng của mình luôn an toàn. Hãy đảm bảo những tiêu chí sau đây.

 • Đảm bảo an toàn tài sản cho bạn: Đồ của bạn phải được niêm phong và giữ an toàn trong khi cầm cố.
 • Có hợp đồng rõ ràng: hợp đồng là thứ rất cần thiết, đặc biệt khi có tranh chấp pháp lý xảy ra.
 • Lãi suất đúng quy định: Các cửa hàng uy tín thường có lãi suất phù hợp, trong định mức nhà nước đưa ra.
 • Hạn mức giá trị tài sản cao: Bạn nên chọn các địa chỉ quy định khoảng 80% giá trị tài sản khi cầm cố.
 • Bảo mật, chăm sóc khách hàng: Các cửa hàng uy tín sẽ có bảo mật danh tính cũng như giải đáp mọi thắc mắc của bạn.
Cầm đồ Cường Thịnh cung cấp giải pháp tài chính an toàn, nhanh chóng
Cầm đồ Cường Thịnh cung cấp giải pháp cầm đồ gia dụng tài chính an toàn, nhanh chóng

Địa chỉ cầm cố uy tín để có thể cầm được những món đồ giá cao và lãi suất thấp. Cầm Đồ Cường Thịnh là địa chỉ hỗ trợ tài chính hàng đầu cho các quý khách hàng có nhu cầu.

Chúng tôi cung cấp những khoản vay lãi suất thấp với đủ hình thức như: cầm cố điện thoại, cầm ô tô, cầm sổ đỏ nhà đất, đồ gia dụng, đồng hồ,… Với tiêu chí “Thủ tục đơn giản – Giải Ngân Nhanh Chóng”, chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng!

TIỆM CẦM ĐỒ CƯỜNG THỊNH

Địa chỉ: 20 Ngô Thì Nhậm – Phường Phù Đổng – Tp. Pleiku – Tỉnh Gia Lai

Hotline: 0948.444.444 – 0986.65.9999

Website: camdocuongthinh.com

Facebook: TIỆM CẦM ĐỒ CƯỜNG THỊNH

 

 

Close Menu
×
×

Cart