Cầm máy tính, laptop giá cực cao – Thủ tục nhanh chóng, đảm bảo | 0948.444.444
Cầm máy tính, laptop giá cực cao – Thủ tục nhanh chóng, đảm bảo

Cầm máy tính, laptop giá cực cao – Thủ tục nhanh chóng, đảm bảo | 0948.444.444

Cầm máy tính, laptop là một trong những hình thức cầm cố phổ biến nhất hiện nay. Tại Gia Lai có hàng trăm cửa hiệu cầm đồ laptop nhưng không phải địa chỉ nào cũng đủ uy tín để bạn yên tâm cầm cố món đồ công nghệ quý giá của mình. Với mục đích hỗ trợ những đối tượng khách hàng đang gặp vấn đề về tài chính, Tiệm Cầm Đồ Cường Thịnh đã cho ra đời dịch vụ cầm đồ máy tính giá cao. Tại đây chúng tôi sẽ giúp bạn cầm laptop được giá cao nhất, với thủ tục nhanh chóng và đảm bảo nhất.

Cầm máy tính là dịch vụ HOT tại các cửa hiệu cầm đồ
Cầm máy tính là dịch vụ HOT tại các cửa hiệu cầm đồ

 Cầm máy tính, laptop với thủ tục đơn giản

Máy tính, laptop là đồ vật quen thuộc, phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Hầu như những đối tượng như sinh viên hay người đi làm,… mỗi người đều sở hữu ít nhất cho mình một chiếc máy tính hoặc laptop để phục vụ mục đích giải trí hoặc công việc hàng ngày. Máy tính cá nhân mang giá trị cao là một trong những “mặt hàng” quen thuộc của các cửa hiệu cầm đồ.

Cầm Đồ Cường Thịnh cho ra đời dịch vụ cầm máy tính, laptop giá cực cao tại khu vực Gia Lai. Dịch vụ cầm cố vừa hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề tài chính, vừa không khiến bạn phải bán đi “em” laptop của mình. Với cam kết thủ tục cực kì nhanh chóng và giải ngân trong ngày, khách hàng chỉ cần những điều kiện hết sức cơ bản để bắt đầu thủ tục cầm cố.

Bạn chỉ cần chuẩn bị máy tính (có giấy tờ mua bán, bảo hành nếu còn) cùng với giấy CMND hoặc Thẻ căn cước là đã có đủ điều kiện thể sử dụng dịch vụ cầm laptop giá cao tại Tiệm cầm đồ Cường Thịnh.

Dịch vụ cầm máy tính giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính dễ dàng
Dịch vụ cầm máy tính giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính dễ dàng

Địa chỉ cầm máy tính, laptop giá cực cao, an toàn tuyệt đối tại Gia Lai

Cầm Đồ Cường Thịnh cung cấp dịch vụ cầm máy tính, laptop định giá cao với lãi suất thấp nhất. Có thể nói, sự chuyên nghiệp và uy tín luôn là điều khiến tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều cảm thấy hài lòng. Khác biệt với những cơ sở khác, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Bạn có thể an tâm khi cầm cố laptop tại Tiệm Cầm Đồ Cường Thịnh bởi vì:

  •  Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia thẩm định chuyên nghiệp, có khả năng định giá chuẩn xác nhiều loại tài sản khác nhau. Laptop của bạn sẽ luôn được định giá chính xác nhất, cam kết không có chuyện ép giá.
  •  Hợp đồng cầm cố được đảm bảo minh bạch trong nội dung và đảm bảo tuân thủ pháp luật của nhà nước. Lãi suất, số tiền phải chi trả được ghi rõ ràng tránh trường hợp phát sinh phí về sau.
  •  Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối. Máy tính được niêm phong và bảo quản trong kho. Tuyệt đối không xảy ra trường hợp hỏng hóc, bị đem ra sử dụng hay thay thế linh kiện. Chúng tôi cam kết đền bù 100% nếu xảy ra các vấn đề trên.
Máy tính sẽ được niêm phong công khai, chịu 100% trách nhiệm nếu có vấn đề
Máy tính sẽ được niêm phong công khai, chịu 100% trách nhiệm nếu có vấn đề

Lý do nên lựa chọn Tiệm cầm đồ Cường Thịnh

Có thể thấy, so với chợ đen hay vay lãi suất cao, dịch vụ cầm cố máy tính tại Tiệm cầm đồ Cường Thịnh sẽ đem lại nhiều lợi ích lớn. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng về việc máy tính của mình bị đem ra sử dụng, đánh cắp thông tin, thay thế linh kiện.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cố gắng để định giá thiết bị của bạn cao nhất, với lãi suất thấp phù hợp với điều kiện của nhiều đối tượng khách hàng. Các vấn đề bạn luôn lo lắng như quyền lợi khách hàng, sự hợp pháp đều được chúng tôi đảm bảo. Quan trọng hơn, quy trình làm việc chuyên nghiệp và tận tình sẽ không gây cho bạn những áp lực như nhiều cơ sở khác.

Dịch vụ của chúng tôi hoạt động mang tính nhân văn cao. Luôn tự hào vì có thể giúp đỡ khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn về tài chính. Hiện tại, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cầm sổ đỏ, cầm xe máy, cầm sim số đẹp, cầm laptop, cầm ô tô, cầm TV,… Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần:

TIỆM CẦM ĐỒ CƯỜNG THỊNH

Địa chỉ: 20 Ngô Thì Nhậm – Phường Phù Đổng – Tp. Pleiku – Tỉnh Gia Lai

Hotline: 0948.444.444 – 0986.65.9999

Website: camdocuongthinh.com

Facebook: TIỆM CẦM ĐỒ CƯỜNG THỊNH

Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Close Menu
×
×

Cart