CỬA HÀNG CẦM ĐIỆN THOẠI GIÁ CAO NHẤT TẠI GIA LAI – CẦM ĐỒ CƯỜNG THỊNH |0948.444.444
cầm điện thoại tại Gia Lai

CỬA HÀNG CẦM ĐIỆN THOẠI GIÁ CAO NHẤT TẠI GIA LAI – CẦM ĐỒ CƯỜNG THỊNH |0948.444.444

Cầm điện thoại giá cao là mong muốn của nhiều khách hàng ở Gia Lai khi gặp vấn đề về tài chính. Nhưng nhiều người không an tâm khi lựa chọn phương thức này vì còn nhiều thắc mắc về vấn đề thủ tục, độ an toàn, tin cậy,… Đồng thời để tìm được một địa chỉ uy tín và định giá cao là không hề đơn giản. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn cửa hàng cầm điện thoại uy tín tại Gia Lai sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về tài chính.

Dịch vụ cầm điện thoại giá cao uy tín tại Cầm Đồ Cường Thịnh
Dịch vụ cầm điện thoại giá cao uy tín tại Cầm Đồ Cường Thịnh

Dịch vụ cầm điện thoại giá cao tại Cầm đồ Cường Thịnh

Điện thoại là công cụ liên lạc mà bất cứ ai cũng có thể dễ dàng sở hữu. Đây là phương tiện liên lạc thông dụng và quen thuộc trong đời sống của con người. Trên thị trường hiện nay, điện thoại di động có rất nhiều mẫu mã và mệnh giá khác nhau. Đây là đồ vật rất dễ dàng trao đổi và mua bán qua lại. Nhiều người khi gặp khó khăn thường có ý định bán đi chiếc điện thoại của mình. Chấp nhận việc mất đi thói quen sử dụng thiết bị cũng như những giá trị tinh thần liên quan.

Tuy nhiên, hình thức này có rất nhiều điểm bất lợi. Vì điện thoại là món đồ liên quan đến việc lưu trữ tài liệu, thông tin liên lạc cũng như những hình ảnh, video của bạn. Chính vì lý do đó, dịch vụ cầm điện thoại tại Cầm đồ Cường Thịnh đã ra đời giúp bạn giải quyết vấn đề về tài chính. Cầm điện thoại giá cao sẽ là phương án thông minh để bạn vừa có tiền lại vừa không bị mất đồ.

Thủ tục cần thiết khi muốn cầm điện thoại

Khi muốn cầm điện thoại tại Cầm đồ Cường Thịnh bạn phải đảm bảo đủ những thủ tục dưới đây:

  • Điện thoại muốn cầm cố.
  • Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.
  • Giấy tờ mua bán hoặc bảo hành (nếu còn).

Như vậy là bạn đã hoàn tất thủ tục và sẵn sàng nhận tiền chỉ trong vòng 5 phút rồi nhé!

Đảm bảo 100% tài sản được niêm phong với dịch vụ cầm điện thoại giá cao
Đảm bảo 100% tài sản được niêm phong với dịch vụ cầm điện thoại giá cao

Cầm điện thoại giá cao tại Cầm Đồ Cường Thịnh

Cầm Đồ Cường Thịnh là một trong những địa chỉ uy tín nhất cung cấp dịch vụ cầm điện thoại định giá cao tại Gia Lai. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cầm đồ uy tín và luôn đảm bảo các yêu cầu về pháp luật. Cường Thịnh luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để họ có thể tin tưởng trao gửi chiếc điện thoại của mình. Cầm điện thoại tại Cầm Đồ Cường Thịnh luôn cam kết mang tới cho quý khách hàng những lợi ích tốt nhất:

  • Định giá điện thoại cao: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thẩm định riêng, có khả năng định giá chính xác nhất dựa vào đời máy, hãng máy, độ mới cũ và giá trị sử dụng,…
  • Lãi suất minh bạch: Lãi suất được ghi rõ tổng cộng là bao nhiêu. Cũng như số tiền lãi bạn phải đóng mỗi tháng để chắc chắn bạn sẽ không phải chi trả thêm bất cứ khoản nào.
  • Hợp đồng cầm cố rõ ràng: Các nội dung quy định đầy đủ về quyền và nghĩa vụ của 2 bên. Hợp đồng có giá trị pháp lý, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng khi có tranh chấp.
  • Điện thoại được bảo quản cẩn thận. Cam kết đền bù 100% nếu xảy ra hư hỏng, cháy nổ.
Đền bù 100% nếu điện thoại của bạn xảy ra sự cố
Đền bù 100% nếu điện thoại của bạn xảy ra sự cố

Kết luận

Dịch vụ của chúng tôi hoạt động mang tính nhân văn cao. Luôn tự hào vì có thể giúp đỡ khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn về tài chính. Hiện tại, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cầm sổ đỏ, cầm xe máy, cầm sim số đẹp, cầm laptop, cầm ô tô, cầm TV,… Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần:

TIỆM CẦM ĐỒ CƯỜNG THỊNH

Địa chỉ: 20 Ngô Thì Nhậm – Phường Phù Đổng – Tp. Pleiku – Tỉnh Gia Lai

Hotline: 0948.444.444 – 0986.65.9999

Website: camdocuongthinh.com

Facebook: TIỆM CẦM ĐỒ CƯỜNG THỊNH

Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Close Menu
×
×

Cart