KINH NGHIỆM CHO BẠN LỰA CHỌN CỬA HÀNG CẦM ĐỒ UY TÍN TẠI GIA LAI| 0948.444.444
KINH NGHIỆM CHO BẠN LỰA CHỌN CỬA HÀNG CẦM ĐỒ UY TÍN TẠI GIA LAI

KINH NGHIỆM CHO BẠN LỰA CHỌN CỬA HÀNG CẦM ĐỒ UY TÍN TẠI GIA LAI| 0948.444.444

Bạn đang cần tìm cửa hàng cầm đồ uy tín tại Gia Lai? Những cửa hàng cầm đồ mọc lên nhan nhản khiến bạn không biết phải lựa chọn thế nào? Vì cầm đồ là một dịch vụ cần tính đảm bảo cao nên khi có nhu cầu sử dụng, bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng để tìm kiếm cho mình một cửa hàng uy tín nhất. Ở bài viết này, Cầm đồ Cường Thịnh sẽ mách cho bạn một số kinh nghiệm để lựa chọn cửa hàng cầm đồ đảm bảo nhất tại Gia Lai. Cùng theo dõi nhé!

Làm sao để nhận biết một cửa hàng cầm đồ uy tín?
Làm sao để nhận biết một cửa hàng cầm đồ uy tín?

Các đặc điểm để nhận biết một cửa hàng cầm đồ uy tín

Cầm đồ luôn là một trong những giải pháp hỗ trợ tài chính phổ biến và tiện lợi nhất hiện nay. Trong vô số những cửa hàng cầm đồ mọc lên như nấm, thì việc các tiệm cầm đồ trá hình trà trộn giữa những cửa hiệu uy tín tại Gia Lai là hoàn toàn có thể. Thậm chí là rất rất nhiều. Với những mánh khóe, thủ đoạn khôn ngoan, nhiều khách hàng đã bị rơi vào bẫy của những hiệu cầm đồ này.

Tuy nhiên vẫn có một số cách để khách hàng có thể xác định xem một cơ sở có uy tín thật sự hay không. Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ ra một số đặc điểm cơ bản để bạn có thể tìm cho mình một cửa hàng cầm đồ uy tín nhất nhé.

Kinh nghiệm để lựa chọn tiệm cầm đồ uy tín, đảm bảo
Kinh nghiệm để lựa chọn tiệm cầm đồ uy tín, đảm bảo
  • Luôn có hợp đồng cầm cố cho bất kỳ giao dịch gì, trong đó thẩm định đầy đủ, điều khoản rõ ràng quy định đủ các hạng mục, các quyền, và nghĩa vụ của cả 2 bên.
  • Lãi suất niêm yết không được chênh lệch với lãi suất trên giấy tờ.
  • Trong giấy ủy quyền cần phải làm rõ trường hợp nào được phép ủy quyền mua bán.
  • Sau khi giao dịch, phải có giấy niêm phong tài sản, có chữ ký của khách hàng để tránh trường hợp tài sản bị sử dụng trái phép bởi bên cửa hàng.
  • Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, có kiến thức thẩm định rõ ràng, nắm rõ giá trị sản phẩm.

Nhiều nguy hiểm khi cầm đồ tại một địa chỉ không uy tín

Giữa hàng trăm tiệm cầm đồ ở Gia Lai, có không ít trường hợp khách hàng lựa chọn nhầm tiệm cầm đồ kém chất lượng. Không đủ bình tĩnh và sáng suốt, vì cần khoản tiền gấp để xoay sở tài chính khiến nhiều khách hàng tin lầm những cơ sở kinh doanh trá hình. Điều này gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc, ảnh hưởng đến tài sản, tiền của.

Nhiều khách hàng đã từng than vãn, do quá tin tưởng vào các tiệm cầm đồ, mà lầm tưởng vội vàng ký ngay các biên nhận do nhân viên cung cấp. Chính vì vậy, nhiều trường hợp thay vì cầm cố xe máy, ô tô,… đã biến thành bán đứt chúng với giá rẻ. Mà tệ hại hơn là vẫn phải trả cả khoản lãi mỗi tháng.

Cửa hàng cầm đồ Cường Thịnh cầm đồ uy tín nhất tại Gia Lai

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giao dịch cầm đồ cùng đội ngũ nhân viên thẩm định chuyên nghiệp, các hợp đồng cầm cố rõ ràng, công khai. Cường Thịnh luôn cam kết mọi khách hàng khi đến với chúng tôi đều sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời. Dịch vụ nhanh gọn, giá cả tốt nhất, lãi suất minh bạch và các điều khoản thuận lợi nhất cho quý khách hàng.

Cầm đồ Cường Thịnh luôn đảm bảo uy tín hàng đầu
Cầm đồ Cường Thịnh luôn đảm bảo uy tín hàng đầu

Dịch vụ của chúng tôi hoạt động mang tính nhân văn cao. Luôn tự hào vì có thể giúp đỡ khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn về tài chính. Hiện tại, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cầm sổ đỏ, cầm xe máy, cầm sim số đẹp, cầm laptop, TV,… Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần:

TIỆM CẦM ĐỒ CƯỜNG THỊNH

Địa chỉ: 20 Ngô Thì Nhậm – Phường Phù Đổng – Tp. Pleiku – Tỉnh Gia Lai

Hotline: 0948.444.444 – 0986.65.9999

Website: camdocuongthinh.com

Facebook: TIỆM CẦM ĐỒ CƯỜNG THỊNH

 

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Close Menu
×
×

Cart