Selected:

Tiệm Cầm Đồ Uy Tín Tại Gia Lai

1,500 

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Dịch vụ cầm đồ uy tín tại Gia Lai là giải pháp tài chính tối ưu dành cho bạn.

Nếu bạn có nhu cầu vay vốn với thủ tục nhanh, lãi suất thấp, đơn giản, tiện lợi thì hãy tham khảo ở bài viết này của Tiệm cầm đồ Cường Thịnh Gia Lai chúng tôi ngay nhé!

Dịch vụ cầm đồ Cường Thịnh uy tín chất lượng - Cầm đồ uy tín tại Gia Lai
Dịch vụ cầm đồ Cường Thịnh uy tín chất lượng

Làm sao nhận biết dịch vụ cầm đồ uy tín?

Ngày nay, các cửa hàng cầm đồ dần đa dạng hình thức thế chấp: nhà cửa, xe cộ, vàng bạc, thậm chí cả giấy tờ, bằng cấp,…

Tuy nhiên, để khách hàng có thể lựa chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng, lãi suất thấp lại không phải là điều dễ dàng. Nhiều cửa hàng “ đầu trâu” nhưng “ mặt ngựa”, trá hình xã hội đen liên tục gây khó dễ.

Nếu không đọc kỹ hợp đồng, người cầm đồ rất dễ mắc phải “bẫy” của những địa chỉ này.

Bởi vậy, những dịch vụ không đảm bảo uy tín không phải là giải pháp tài chính cho bạn nữa mà đã trở thành món nợ khổng lồ cứ không ngừng bám theo bạn. Để tìm đúng địa chỉ cầm đồ uy tín tại Gia Lai, quý khách hàng cần lưu ý:

Lãi suất cầm đồ

Điều đầu tiên để giúp khách hàng nhận biết dịch vụ cầm đồ uy tín tại Gia Lai đó là vấn đề lãi suất.

Lãi suất thấp thì mới được mọi người quan tâm sử dụng (tiệm chúng tôi chỉ tính lãi suất chỉ từ 1.000đ đến 1.500đ tùy giá trị của tài sản).

Để làm được điều này đòi hỏi người quản lý tiệm cầm đồ phải đánh giá, nhận xét chính xác về giá trị tài sản của khách, có như vậy mới cho ra được giá tiền hợp lý.

Hiện nay, cửa hàng cầm đồ định giá sản phẩm của khách hàng một cách chính xác có thể lên đến 80% hoặc 90% giá trị của sản phẩm tại thời điểm hiện tại.

Tài sản cầm đồ

Tiếp đến, tài sản của khách hàng được bảo quản theo đúng quy định. Tuyệt đối không xảy ra tình trạng gian lận, lạm dụng, tráo đổi gây thiệt hại đến tài sản cầm cố.

Sau quá trình thỏa thuận sẽ tiến đến ký kết hợp đồng, tài sản cầm cố sẽ được niêm phong trước mặt khách hàng. Kèm theo chữ ký sống và cất vào kho, cam kết bảo mật thông tin cho khách.

Đảm bảo tài sản khách hàng không bị hư hỏng khi trả lại. Điều này đòi hỏi phải có kho lưu trữ, đảm bảo nhiệt độ, vệ sinh,… Nếu xảy ra bất kỳ hư hỏng hoặc mất mát, phải bồi thường tất cả mọi tổn thất của khách hàng.

Một tiệm cầm đồ uy tín sẽ không bao giờ đưa khách hàng vào tình huống khó xử. Sẽ gọi điện nhắc nhở khách hàng thanh toán lãi đúng hạn để không vi phạm hợp đồng, đảm bảo quyền lợi của khách.

Trường hợp không trả nợ đúng thời hạn, sẽ đưa ra những biện pháp thỏa đáng nhất để cùng khách hàng giải quyết.

Tiệm Cầm Đồ Cường Thịnh với thủ tục rõ ràng và chi tiết. Chúng tôi tự tin sẽ cung cấp dịch vụ cầm đồ uy tín tại Gia Lai để cho khách hàng cảm thấy an tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Trong giấy tờ, Tiệm cầm đồ Cường Thịnh đều ghi rõ quyền hạn và trách nhiệm cho mỗi bên. Nhằm đảm bảo tốt nhất cho cả bên cầm và bên khách hàng.

Cầm đồ uy tín tại Gia Lai- Uy tín tạo nên thành công
Cầm đồ uy tín tại Gia Lai- Uy tín tạo nên thành công

Cầm đồ uy tín tại Gia Lai – Giải pháp tài chính cho khách hàng

Nếu khách hàng muốn tìm kiếm dịch vụ cầm đồ uy tín tại Gia Lai, đừng ngần ngại hãy liên hệ với Cầm Đồ Cường Thịnh! Tư vấn chính xác nhất, lãi suất thấp, định giá cao.

Niêm phong/ bảo quản tốt tài sản và đặc biệt thủ tục nhanh chóng, không rườm rà, tiêu tốn nhiều thời gian giải ngân là những ưu điểm mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.

Cầm đồ Cường Thịnh - Cầm đồ uy tín tại Gia Lai
Cầm đồ Cường Thịnh – Cầm đồ uy tín tại Gia Lai

Tiệm Cầm Đồ Cường Thịnh luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình của Nhà nước về lĩnh vực cầm đồ, cầm cố tài sản với lãi suất trong giới hạn cho phép của cơ quan có thẩm quyền.

Dịch vụ của chúng tôi hoạt động mang tính nhân văn cao. Sẵn sàng cho khách hàng gia hạn thêm thời gian trong lúc khó khăn chưa kịp chuẩn bị tiền chuộc đồ chỉ cần báo trước là được.

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần:

Địa chỉ: 20 Ngô Thì Nhậm – Phường Phù Đổng – Tp. Pleiku – Tỉnh Gia Lai

Hotline: 0948.444.444 – 0986.65.9999

Website: camdocuongthinh.com

Facebook: TIỆM CẦM ĐỒ CƯỜNG THỊNH

 

Đánh giá sản phẩm

Theo dõi kênh Youtube

Hỗ trợ qua Fanpage

Liên hệ qua Zalo

CHỌN TÔI
LÀ LỰA CHỌN SÁNG SUỐT

ĐỪNG NGHE NHỮNG GÌ TÔI NÓI
HÃY NGHE CẢM NHẬN CỦA HỌ

Close Menu
×
×

Cart