Selected:

Cầm Vàng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Cùng điểm danh những món đồ hay được cầm cố thì thấy rằng cầm vàng là phương thức rất thông dụng. Tâm lý người Việt từ trước nay hay trữ vàng để phòng trường hợp bất trắc vì giá trị không chênh lệch quá nhiều. Những lúc cần tiền gấp như tai nạn, đau ốm đột xuất, tiệc tùng,… là lúc tài sản này phát huy công dụng. Không cần bán đi, bạn có thể lựa chọn những nơi cầm cố trang sức lãi suất thấp để xoay xở khó khăn.

Cầm Vàng là lựa chọn hoàn hảo của nhiều người cần tiền
Cầm Vàng là lựa chọn hoàn hảo của nhiều người cần tiền

Dịch Vụ Cầm Vàng Nhanh Chóng – Tin Cậy

So với các tài sản khác hay ngoại tệ, vàng được xem là vật có giá trị ít biến động. Dù giá vàng có thay đổi theo thời gian nhưng vàng vẫn được xem tài sản đảm bảo và được nhiều người mua tích trữ. Mặc dù, nhiều người cần một số tiền gấp nhưng không nỡ bán đi vì mang nhiều kỉ niệm và họ đã tìm đến dịch vụ cầm cố vàng.

Đây được xem là giải pháp tài chính có từ lâu đời và phát triển mạnh mẽ đến hôm nay. Vậy thì nên lựa chọn cầm vàng ở đâu giữa rất nhiều sự lựa chọn như vậy. Có những tiêu chí quan trọng để bạn chọn cho mình một địa chỉ đảm bảo và an toàn.

Tiêu chí lựa chọn tiệm cầm đồ uy tín

Với những đơn vị cầm đồ chuyên nghiệp, các quy trình, thủ tục sẽ được quy định rõ. Có những điều khoản và điều kiện rõ ràng bao gồm thời hạn, lãi suất và phí. Bạn không cần phải lo tình trạng tài sản của mình bị hư hại, hao mòn mà không được đền bù. Và cũng không cần phải lo những loại lãi và phí “từ trên trời rơi xuống”.

Vàng là một tài sản đặc thù. Vì thế, việc định giá phải cần đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thì mới đảm bảo giá cả.

Lãi suất dễ thở là một điểm cộng cho các cơ sở cầm uy tín. Ngoài ra, phải được công khai, minh bạch, tránh tình trạng phát sinh các khoản không đáng có.

Vàng được bảo quản tuyệt đối an toàn. Niêm phong công khai trước mặt khách hàng. Cam kết đền bù 100% nếu xảy ra hư hỏng, mất mát.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, luôn hỗ trợ tư vấn 24/7. Từ bước đầu đến khi kết thúc phải được hướng dẫn tận tình để tránh sai sót.

Cầm Vàng là lựa chọn hoàn hảo của nhiều người cần tiền
Cầm Vàng là lựa chọn hoàn hảo của nhiều người cần tiền

Cầm Đồ Cường Thịnh – Đơn Vị Cầm Vàng Chuyên Nghiệp

Nếu bạn còn ngần ngại, hãy tham khảo những ưu điểm mang lại khi cầm giữ vàng tại Cầm Đồ Cường Thịnh:

  • Quy trình định giá nhanh chóng, minh bạch, với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực trang sức.
  • Bảo quản tài sản đúng chuẩn, có quy trình niêm phong tài sản 3 lớp dưới sự chứng kiến của khách cầm. Không cần lo lắng tình trạng “luộc đồ” hay “vàng hao”.
  • Mức lãi dễ thở và mức phí lý tưởng.
Cường Thịnh cam kết cầm đồ lãi suất thấp định giá cao
Cường Thịnh cam kết cầm đồ lãi suất thấp định giá cao
  • Hoạt động trên tinh thần nhân văn, coi trọng lợi ích khách hàng. Khi xảy ra phát sinh, tranh chấp, Cầm Đồ Cường Thịnh sẽ đưa ra nhiều cách giải quyết để khách hàng lựa chọn. Và tất cả đều dựa trên nguyên tắc “Khách hàng là Thượng đế”.
  • Chúng tôi cho phép khách hàng lùi thời gian chi trả nếu gặp khó khăn. Tuy nhiên, cũng cần dự trù thời gian trả nợ. Bởi nếu bạn trả nợ và lãi quá chậm sẽ phát sinh thêm lãi và phí.

Cầm Đồ Cường Thịnh được phép hoạt động hợp pháp trong lĩnh vực cầm cố tài sản, trang sức vàng bạc,… Chúng tôi luôn luôn tuân thủ theo những yêu cầu đặt ra của Nhà nước. Và luôn tự hào vì có thể giúp đỡ khách hàng vượt qua khủng hoảng tài chính. Sự hài lòng của quý khách chính là thành công của chúng tôi.

Bạn Cần Tiền – Gọi Cường Thịnh Có Liền

TIỆM CẦM ĐỒ CƯỜNG THỊNH

Địa chỉ: 20 Ngô Thì Nhậm – Phường Phù Đổng – Tp. Pleiku – Tỉnh Gia Lai

Hotline: 0948.444.444 – 0986.65.9999

Website: camdocuongthinh.com

Facebook: TIỆM CẦM ĐỒ CƯỜNG THỊNH

Đánh giá sản phẩm

Theo dõi kênh Youtube

Hỗ trợ qua Fanpage

Liên hệ qua Zalo

CHỌN TÔI
LÀ LỰA CHỌN SÁNG SUỐT

ĐỪNG NGHE NHỮNG GÌ TÔI NÓI
HÃY NGHE CẢM NHẬN CỦA HỌ

Close Menu
×
×

Cart