Selected:

Cầm Xe Máy

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Bạn đang trong giai đoạn khó khăn tài chính và đã nghe về “cầm xe máy” có thể giúp mình xoay sở? Nhưng không rõ thủ tục có rườm rà và thực sự an toàn không? Vậy chào đón bạn tới với dịch vụ cầm cố xe máy của Tiệm Cầm Đồ Cường Thịnh! Chúng tôi cam kết bạn sẽ “Nhận tiền nhanh chóng, lãi suất thấp, hợp đồng minh bạch, thủ tục gọn gàng,…”. Cực kỳ đơn giản và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn!

Cầm xe máy là phao cứu sinh của nhiều người gặp khó khăn tài chính
Cầm xe máy là phao cứu sinh của nhiều người gặp khó khăn tài chính

Thủ tục cầm xe máy

Xe máy là loại tài sản quen thuộc, mỗi hộ gia đình hay mỗi cá nhân đều sở hữu một chiếc xe máy. Có thể xem đây là phương tiện được sử dụng phổ biến nhất Việt Nam. Trong nhiều trường hợp để giải quyết vấn đề tài chính, nhiều người sẽ cho rằng, bán xe máy cũng là một giải pháp. Tuy nhiên, chiếc xe máy không chỉ là công cụ mà còn là cả kỉ niệm, bán đi rồi thì thật khó để tìm lại. Vì thế, dịch vụ cầm cố xe máy đã ra đời và hỗ trợ nhu cầu trên. Bạn vừa có tiền lại không lo mất xe máy. Thật tiện cả đôi đường!

Bạn có đang băn khoăn không biết mình có đủ điều kiện để sử dụng dịch vụ vay thế chấp xa máy không? Nếu có, hãy cùng Cầm đồ Cường Thịnh tham khảo nội dung sau đây nhé!

Chỉ 15’ bạn đã có thể cầm tiền trong tay
Chỉ 15’ bạn đã có thể cầm tiền trong tay

Thủ tục đơn giản

  • CMND phải nhìn rõ ảnh, các thông tin cần thiết.
  • Cavet xe: để chứng minh bạn chính là chủ sở hữu của chiếc xe. Tên bạn, tên trong cavet xe và trong CMND phải đồng nhất.

Dịch vụ cầm đồ uy tín tại Cầm Đồ Cường Thịnh

Các cửa hàng cầm xe máy ngày càng nhiều khiến việc lựa chọn càng lúc càng gặp khó khăn. Thêm vào đó,  nhiều cửa hàng cầm đồ ép giá, liên tục gây khó dễ với khách hàng. Thậm chí, xe của khách hàng còn bị mang ra sử dụng tùy tiện hoặc thay phụ tùng dỏm. Nhưng những bức xúc trên không còn là vấn đề khi cầm xe máy tại Cầm Đồ Cường Thịnh! Chúng tôi hoạt động dựa trên lợi ích khách hàng, nghĩa là luôn đặt lợi ích của khách lên hàng đầu.

Dịch vụ cầm đồ Cường Thịnh uy tín chất lượng
Dịch vụ cầm đồ Cường Thịnh uy tín chất lượng

Cầm Đồ Cường Thịnh xin cam kết

  • Định giá xe máy cao: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thẩm định riêng, có khả năng định giá chính xác nhất dựa trên tình trạng xe, đời xe, chất lượng xe, giá xe trên thị trường.
  • Lãi suất minh bạch: Lãi suất được ghi rõ tổng cộng là bao nhiêu. Cũng như số tiền lãi bạn phải đóng mỗi tháng để chắc chắn bạn sẽ không phải chi trả thêm bất cứ khoản nào.
  • Hợp đồng cầm cố rõ ràng: Các nội dung quy định đầy đủ về quyền và nghĩa vụ của 2 bên. Hoàn toàn có giá trị pháp lý, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng khi có tranh chấp.
  • Xe máy sẽ được chúng tôi niêm phong công khai trước mặt khách hàng. Được đưa vào kho và bảo quản cẩn thận. Cam kết đền bù 100% nếu xảy ra hư hỏng, cháy nổ.
  • Thủ tục được rút ngắn những phần không cần thiết. Vì vậy, thời gian nhanh chóng, nhận tiền liền tay.
  • Đội ngũ nhân viên tận tình từ khâu tư vấn đến nhắc nhở chi trả đúng hẹn. Trường hợp xảy ra tranh chấp hay chi trả không đúng hẹn, sẽ có nhiều cách cho khách hàng lựa chọn để đảm bảo lợi ích khách hàng.

Dịch vụ của chúng tôi hoạt động mang tính nhân văn cao. Luôn tự hào vì có thể giúp đỡ khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn về tài chính. Hiện tại, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cầm sổ đỏ, cầm xe máy, cầm sim số đẹp, cầm laptop, TV,… Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần:

TIỆM CẦM ĐỒ CƯỜNG THỊNH

Địa chỉ: 20 Ngô Thì Nhậm – Phường Phù Đổng – Tp. Pleiku – Tỉnh Gia Lai

Hotline: 0948.444.444 – 0986.65.9999

Website: camdocuongthinh.com

Facebook: TIỆM CẦM ĐỒ CƯỜNG THỊNH

 

Đánh giá sản phẩm

Theo dõi kênh Youtube

Hỗ trợ qua Fanpage

Liên hệ qua Zalo

CHỌN TÔI
LÀ LỰA CHỌN SÁNG SUỐT

ĐỪNG NGHE NHỮNG GÌ TÔI NÓI
HÃY NGHE CẢM NHẬN CỦA HỌ

Close Menu
×
×

Cart