Những lưu ý vàng dành cho bạn khi thực hiện cầm cố nhà đất
Những lưu ý vàng dành cho bạn khi thực hiện cầm cố nhà đất

Những lưu ý vàng dành cho bạn khi thực hiện cầm cố nhà đất

Nhà là tài sản có giá trị vô cùng lớn nên để bảo vệ tốt nhất tài sản này khi cầm cố nhà đất thì bạn cần lưu ý rất nhiều vấn đề để tránh tình trạng mất tài sản. Bên cạnh đó, nếu không để ý khi thực hiện cầm sổ đỏ, bạn sẽ bị các cửa hàng cầm đồ qua mặt với những điều khoản vô lý. Hiểu được những lo ngại của nhiều người khi thực hiện cầm cố nhà, chúng tôi xin chia sẻ cho bạn một số lưu ý để bạn có thể hạn chế tối đa những rủi ro. 

Cầm sổ đỏ nhanh chóng là phao cứu sinh cho nhiều gia đình trong gia đình khó khăn kinh tế
Cầm sổ đỏ nhanh chóng là phao cứu sinh cho nhiều gia đình trong gia đình khó khăn kinh tế

Khi cầm cố nhà đất cần lưu ý những gì? 

Nắm chắc trình tự thủ tục cầm sổ đỏ

Khi nắm rõ được  thủ tục này, bạn sẽ thực hiện việc cầm cố nhanh hơn. Tiết kiệm thời gian cũng như công sức. Bên cạnh đó, khi biết được những thủ tục cần phải làm khi cầm cố nhà đất. Và sau khi thanh toán tiền xong sẽ giúp bạn không bị mắc vào những điều khoản vô lý trong hợp đồng của các cửa hàng cầm đồ đặt ra. Hay mất tài sản sau khi cầm cố.

Đặc biệt, trong các thủ tục cầm cố nhà đất bạn cần hết sức lưu ý khi ký tên vào hợp đồng nhé. Hãy đọc rõ các điều khoản về lãi suất, giá trị nhà, số tiền vay, thời hạn vay,… Để chắc chắn rằng mình đã rõ ràng tất cả vấn đề liên quan. Nếu cảm thấy đúng và đầy đủ thì có thể ký tên. Còn không đúng bạn có thể yêu cầu cửa hàng cầm đồ sửa lại theo ý mình. 

Lưu ý khi cầm cố nhà đất để tránh mất tài sản
Lưu ý khi cầm cố nhà đất để tránh mất tài sản

Xác định những rủi ro có thể gặp phải khi cầm cố nhà đất

Một số rủi ro mà bạn có thể gặp phải khi tiến hành cầm đồ chính là lãi suất cao. Những điều này không được quy định rõ ràng trong các điều khoản. Nghiêm trọng nhất là mất giấy tờ nhà đất trong quá trình bảo quản tại nơi cầm cố. Có rất nhiều cửa tiệm làm ăn gian dối, vì lợi ích của bản thân mà làm giả giấy tờ. Thậm chí lợi dụng sự sơ hở của khách hàng khi ký hợp đồng để chiếm lấy tài sản đang được cầm cố. Làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền lợi của khách hàng.

Bên cạnh đó, việc định giá nhà đất cũng sẽ trở nên bị sai lệch khi nhân viên của tiệm cầm đồ thiếu kiến thức về trình độ chuyên môn. Khiến khách hàng không cầm cố được đất trong thời gian nhanh nhất.

>>> Chi tiết Quy trình & Thủ tục cầm sổ đỏ .

Cách lựa chọn đơn vị cầm cố nhà đất uy tín

Nếu bạn đang muốn cầm cố nhà để phục vụ trong mục đích giải quyết công việc của bản thân nhanh chóng thì trước tiên bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ những nơi cầm cố trên thị trường. Hãy lựa chọn những cửa hàng đã hoạt động nhiều năm trong nghề, được đánh giá cao về mức độ tin tưởng và hài lòng của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ. Đồng thời hãy lựa chọn nơi có nhân viên đáp ứng được trình độ chuyên môn về lĩnh vực đất đai.

Cầm đồ Cường Thịnh – Địa chỉ cầm cố nhà đất uy tín, hàng đầu hiện nay
Cầm đồ Cường Thịnh – Địa chỉ cầm cố nhà đất uy tín, hàng đầu hiện nay

Bạn có thể dễ dàng biết được các thông tin về cửa hàng cầm cố thông qua mạng Internet nhờ đánh giá của khách hàng và thông tin mà các đơn vị cung cấp. Ngoài ra bạn có thể hỏi người thân hay bạn bè xung quanh để được chia sẻ những nơi mà họ đã từng đi cầm cố uy tín mà không gặp phải rủi ro. 

Hy vọng một số thông tin mà chúng tôi cung cấp về cầm cố nhà đất nêu trên sẽ giúp bạn phòng tránh được những rủi ro nhất định khi cầm cố tài sản. Nếu bạn đang muốn tìm đơn vị cầm cố nhà đất uy tín thì hãy đến với Tiệm cầm đồ Cường Thịnh. Để được nhân viên tư vấn chi tiết về dịch vụ và hỗ trợ bạn tốt nhất nhé!

TIỆM CẦM ĐỒ CƯỜNG THỊNH

Địa chỉ: 20 Ngô Thì Nhậm – Phường Phù Đổng – Tp. Pleiku – Tỉnh Gia Lai

Hotline: 0948.444.444 – 0986.65.9999

Website: camdocuongthinh.com

Facebook: TIỆM CẦM ĐỒ CƯỜNG THỊNH

Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Close Menu
×

Cart