Trong những năm gần đây, khi nhắc đến vay vốn, người ta không còn nhắc đến ngân hàng như sự lựa chọn hàng đầu. Mà thay vào đó, “cầm đồ” mới là từ khóa được quan tâm. Bởi tại sao lại như thế? Có phải bởi sự tiện lợi, thủ tục đơn giản mà chúng mang lại? Đúng là như thế! Ngoài ra, ưu điểm của cầm đồ là giải ngân nhanh, lãi suất thấp và đảm bảo an toàn.

Cầm đồ Cường Thịnh
Cầm đồ Cường Thịnh

Khi dịch vụ cầm đồ càng trở nên phổ biến thì các tiệm cầm đồ cũng mọc lên dày đặc. Ngoài ra, một số tiệm hoạt động trá hình, chui lủi, với lãi suất cao gây ra định kiến không tốt trong xã hội. Mong muốn khẳng định thương hiệu cũng như xóa bỏ những định kiến của xã hội, tiệm cầm đồ Cường Thịnh đã ra đời nhằm mang đến giải pháp tài chính tiện lợi, thông minh và an toàn.

Chúng tôi chuyên nhận cầm các loại tài sản: sổ đỏ, nhà đất, xe máy, ô tô, trang sức, vàng bạc, điện thoại, sim số, laptop, đồ gia dụng, cavet,… và các loại tài sản có giá trị khác.

Cầm Đồ Cường Thịnh – Nhanh Chóng – Tin Cậy – Minh Bạch – Chuyên Nghiệp

Không chỉ riêng với dịch vụ cầm cố mà với bất kì ngành kinh doanh nào thì phương châm là yếu tố quyết định sống còn đến sự thành công của việc kinh doanh. Với Tiệm Cầm Đồ Cường Thịnh thì điều đó được thể hiện:

 • Nhanh Chóng: Quy trình làm việc của Cường Thịnh rất đơn giản và nhanh chóng. Chỉ trong vòng 5’ là khách hàng đã có thể hoàn thành quy trình và nhận tiền trong tay.
 • Tin Cậy: Cường Thịnh là đơn vị nhận được đầy đủ giấy phép kinh doanh, chứng nhận hoạt động hợp pháp. Hơn nữa những điều khoản như lãi suất, bảo quản tài sản đều được công khai đầy đủ trong hợp đồng, thuận tiện và an tâm hơn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Đặc biệt, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ nhắc nhở và tư vấn cho khách hàng khi cần thiết, để tránh việc trễ hay vi phạm hợp đồng không đáng có.
 • Minh Bạch: Chúng tôi đề cao tính trung thực, và tính chính xác của những thông tin về dịch vụ. Lãi suất được công khai ngay từ đầu với khách hàng. Đảm bảo tài sản được niêm phong, dán tem xác nhận chữ kí của khách hàng. Đặc biệt hoàn tiền 100% nếu xảy ra tình trạng mất tiền sản, cháy nổ.
 • Chuyên Nghiệp: Cường Thịnh luôn luôn lắng nghe đầy đủ nguyện vọng, mục tiêu của khách hàng, cũng như giải đáp thắc mắc, vấn đề phát sinh một cách thỏa đáng nhất. Đặc biệt, quy trình cầm cố của Cường Thịnh chuyên nghiệp nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.
Dịch vụ cầm đồ Cường Thịnh uy tín chất lượng
Dịch vụ cầm đồ Cường Thịnh uy tín chất lượng

Chính sách và cam kết của Cầm Đồ Cường Thịnh

Ngoài quy trình, thủ tục nhanh chóng chuyên nghiệp, Cường Thịnh còn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng bởi thái độ làm việc nghiêm túc cùng những chính sách và cam kết hiệu quả:

 • Tài sản của quý khách được định giá cao lên đến 90% giá trị tài sản.
 • Tài sản được niêm phong đảm bảo 100% dưới sự có mặt của quý khách. Không bị sử dụng trong thời gian cầm cố.
 • Đền bù 100% giá trị tài sản nếu tài sản gặp vấn đề trong thời gian cầm cố.
 • Thủ tục đơn giản, rõ ràng.
 • Hợp đồng cầm cố rõ ràng, có giá trị pháp lý.
 • Minh bạch tuyệt đối về lãi suất và quy trình.
 • Thông tin giao dịch khách hàng được bảo mật.
 • Lãi suất cực kì thấp , hạn mức cao.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp.
Uy tín tạo nên thành công
Uy tín tạo nên thành công

Bằng tâm huyết cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm cùng một quy trình chuyên nghiệp, Tiệm cầm đồ Cường Thịnh tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng một giải pháp tài chính linh hoạt, chuyên nghiệp với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

TIỆM CẦM ĐỒ CƯỜNG THỊNH

Địa chỉ: 173/5 Nguyễn Tất Thành – Phường Phù Đổng – Tp. Pleiku

Hotline: 0948.444.444 – 0986.65.9999 – 0986.19.3333

Website: camdocuongthinh.com

Facebook: Cty Cường Phát Tài

Close Menu
×
×

Cart