Quy trình cầm đồ Sim VIP có khác gì so với cầm đồ thông thường không?
Quy trình cầm đồ sim VIP có khác gì với cầm đồ thông thường không?

Quy trình cầm đồ Sim VIP có khác gì so với cầm đồ thông thường không?

 ” Quy trình cầm đồ sim VIP có khác gì so với cầm đồ thông thường không? “

Sim VIP cũng như các món đồ giá trị khác, chúng có thể quy đổi được thành tiền khi bạn tiến hành cầm đồ. Những sim VIP thường có giá rất cao và số vô cùng hiếm nên chủ nhân của chiếc sim không muốn bán, vì vậy lựa chọn hàng đầu khi bạn cần tiền để giải quyết công việc cần thiết chính là mang đến tiệm cầm đồ.

Khi khách hàng đi cầm đồ đều sẽ đặt ra vấn đề rằng quy trình khi cầm đồ sim VIP có khác gì với cầm đồ thông thường không? Thủ tục làm việc như thế nào, có nhanh chóng hay không, nhân viên định giá có đưa ra mức giá chính xác hay không….. Để trả lời câu hỏi này, mời quý khách cùng nhau tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ cầm đồ sim Vip uy tín chất lượng, lãi suất thấp
Dịch vụ cầm đồ sim Vip uy tín chất lượng, lãi suất thấp

Quy trình của cầm đồ sim VIP có gì đặc biệt

Tất cả các món đồ có giá trị được mang đến cửa hàng cầm đồ đều trải qua các bước xử lý và quy trình làm việc giống nhau chỉ khác ở chỗ mỗi tài sản sẽ được định giá cũng như yêu cầu giấy tờ cần thiết khác nhau.

Thứ 1: Định giá sim

Đầu tiên, tài sản sẽ được tiến hành định giá, trong bước này sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của cửa hàng với có kiến thức và kinh nghiệm của mình sẽ tiến hành định giá tài sản và báo cho khách hàng. Giá của tài sản được đưa ra dựa trên cơ sở mức giá của tài sản trên thị trường, thời gian sử dụng là bao lâu, độ hao mòn trong quá trình sử dụng.

Thứ 2: Thỏa thuận lãi suất

Sau đó các bên sẽ thỏa thuận với nhau về các điều khoản có trong hợp đồng như giá trị khoản cầm cố, lãi suất hàng tháng, hạn đóng lãi là ngày bao nhiêu, thời gian cầm đồ là bao lâu….

Quy trình cầm đồ tại Cầm Đồ Cường Thịnh
Quy trình cầm đồ tại Cầm Đồ Cường Thịnh

Thứ 3: Kí hợp đồng

Sau khi đã tiến hành thỏa thuận mỗi bên sẽ có 1 bản hợp đồng giống nhau về các điều khoản, bạn hãy đọc kỹ lại điều khoản trên hợp đồng. Nếu cảm thấy hợp lý và không có gì vướng mắc thì có thể ký tên mình vào hợp đồng. Trong trường hợp nếu thấy chưa đúng hay muốn bổ sung điều nào thì thỏa thuận lại với nhau sau đó tiếp tục làm các thủ tục tiếp theo. Cuối cùng là chuyển tên người sở hữu tài sản (sim ) cho người chủ cầm đồ của mình và nhận tiền vay như đã thỏa thuận.

Cầm đồ thông thường cũng sẽ được tiến hành theo các bước như cầm đồ sim Vip, tuy nhiên bạn sẽ không phải chuyển chính chủ sang chủ tiệm cầm đồ đồng thời lãi suất cũng có thể khác nhau nên bạn hãy lưu ý khi cầm nhé. 

Cam kết của việc cầm đồ sim VIP cũng giống như cầm cố các tài sản có giá trị khác

Cầm Đồ Cường Thịnh cung cấp dịch vụ cầm cố sim uy tín - kín đáo - bảo mật tuyệt đối
Cầm Đồ Cường Thịnh cung cấp dịch vụ cầm cố sim uy tín – kín đáo – bảo mật tuyệt đối

Cửa hàng cầm đồ sim VIP khẳng định rằng việc đầu tiên luôn đảm bảo đưa lợi ích của khách lên hàng đầu. Giá trị cho cầm của sim cao nhất thị trường và lên đến 99 % so với giá trị ban đầu khách mua sim mới. Thông tin của quý khách sẽ được cửa hàng giữ tuyệt đối bí mật cho đến khi hết thời hạn cầm cố và không rò ra bên ngoài.

Sim sau khi được cầm cố vẫn đảm bảo được sử dụng liên lạc bình thường không bị hư hại hay gặp sự cố gì. Hết thời gian cầm đồ, khách hàng thanh toán đủ các khoản thì bản hợp đồng cầm cố sẽ được hủy và chuyển nhượng lại quyền sở hữu sim cho khách hàng.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên cầm cố sim tại đâu cho uy tín, đảm bảo an toàn cho sim thì hãy đến ngay với Cầm Đồ Cường Thịnh. Tại đây chúng tôi có đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, thủ tục nhanh chóng, định giá chính xác và lãi suất phù hợp. Liên hệ số với chúng tôi để được biết thêm thông tin về dịch vụ. 

TIỆM CẦM ĐỒ CƯỜNG THỊNH

Địa chỉ: 20 Ngô Thì Nhậm – Phường Phù Đổng – Tp. Pleiku – Tỉnh Gia Lai

Hotline: 0948.444.444 – 0986.65.9999

Website: camdocuongthinh.com

Facebook: TIỆM CẦM ĐỒ CƯỜNG THỊNH

>> Xem thêm dịch vụ cầm sim giá cao !
>> Xem thêm những tiệm cầm đồ uy tín tại Gia Lai !

>> Xem thêm thủ tục cầm cố sim số đẹp !

>> Xem thêm lưu ý khi cầm sim !

Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Close Menu
×
×

Cart