Dịch vụ cầm sim số đẹp uy tín – LH: 0948.444.444 – Cầm Đồ Cường Thịnh
Dịch vụ cầm sim số đẹp uy tín - LH: 0948.444.444 - Cầm Đồ Cường Thịnh

Dịch vụ cầm sim số đẹp uy tín – LH: 0948.444.444 – Cầm Đồ Cường Thịnh

Dịch vụ cầm sim số đẹp của công ty chúng tôi chuyên cho khách hàng cầm cố các sim số đẹp thuộc các nhà mạng khác nhau với định mức cao nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nguồn vốn dồi dào, chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu về tài chính cho bạn mỗi khi cần để có thể giải quyết công việc cần thiết. Dịch vụ cầm đồ đã và đang được rất nhiều người lựa chọn để có được số tiền cần thiết trong thời gian nhanh chóng mà không làm phiền đến ai.

Để biết thêm chi tiết về cách cầm cố sim, cũng như mức độ uy tín của dịch vụ, cùng nhau tham khảo những thông tin sau nhé!

Dịch vụ cầm sim số đẹp uy tín chất lượng tại Cầm Đồ Cường Thịnh
Dịch vụ cầm sim số đẹp uy tín chất lượng tại Cầm Đồ Cường Thịnh

Những điều bạn nên biết khi sử dụng dịch vụ cầm sim số đẹp

Điều kiện về sim khi bạn mang đi cầm cố

Sim của bạn phải có số đẹp hoặc những số đặc biệt mà người khác không có và giá trị của chúng phải cao. Người mang sim đi cầm cố là người đứng tên chính chủ của sim đó. Nếu có đầy đủ các điều kiện trên và bạn chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết thì hai bên tiến hành thủ tục cầm cố trong thời gian nhanh chóng.

Cách thức và các bước cầm cố sim số đẹp

Tiệm cầm đồ sẽ định giá tài sản và đưa ra mức tiền bạn có thể được vay, thời gian cũng như lãi suất cho vay hàng tháng. Nếu bạn đồng ý với những điều khoản này thì tiến hành lập bản hợp đồng theo như thỏa thuận của hai bên. Khách hàng sẽ thực hiện việc ký tên chuyển sang tên chủ sở hữu sim thế chấp cho bên cửa hàng cầm đồ.

Khi giao kết hợp đồng, bạn nhớ đọc kỹ các loại khoản trong bản hợp đồng để tránh tình trạng gặp những rủi ro không đáng có. Đến kỳ hạn trả lãi suất hàng tháng thì khách có trách nhiệm trả đúng số tiền cũng như đúng hạn ngày để không bị mất sim.

Hình thức trả lãi thông qua nhiều phương thức khác nhau

Một là đến tận nơi cầm cố để trả, hai là chuyển khoản qua ngân hàng. Nếu bạn không có thời gian đi lại, chỉ cần gọi điện cho nhân viên thì nhân viên sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này bằng cách đến nhà bạn thu. 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cầm sim số an toàn uy tín
Chúng tôi cung cấp dịch vụ cầm sim số đẹp an toàn uy tín

Dịch vụ cầm sim số đẹp uy tín uy tín nhất hiện nay

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ cầm sim số đẹp, dịch vụ của chúng tôi đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Luôn mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng khi cho cầm cố tối đa giá trị của sim lên đến 99%. Lãi suất khi cầm tại đơn vị thấp nhất trên thị trường. Đội ngũ nhân viên của dịch vụ chúng tôi có nhiều kỹ năng, kiến thức, trình độ chuyên trong việc định giá nhanh, chính xác, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. 

>> Xem dịch vụ cầm sim uy tín giá cao tại đây !

Trình tự thủ tục khi cầm cố tại đây luôn nhanh gọn không làm ảnh hưởng đến thời gian công việc của bạn. Mọi điều khoản trong hợp đồng rõ ràng súc tích, minh bạch, hai bên đều nắm giữ 1 bản hợp đồng giống nhau, đảm bảo cho quý khách sau khi sử dụng dịch vụ cầm cố của chúng tôi thì sim vẫn sử dụng bình thường.

Mọi thông của quý khách được chúng tôi bảo mật tuyệt đối và không rò rỉ ra bên ngoài. Sau khi kết thúc hợp đồng cầm cố chúng tôi sẽ chuyển lại quyền sở hữu về tên chính chủ sim cho khách hàng vay ngay khi khách hàng thanh toán hết cả gốc và lãi.

Cầm cố sim số đẹp nhanh giải ngân sau 5 phút
Dịch vụ cầm sim số đẹp nhanh giải ngân sau 5 phút

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ cầm sim số đẹp của chúng tôi thì hãy liên hệ vào số điện thoại 0948.444.444, hoặc truy cập vào trang web Cầm Đồ Cường Thịnh. Ở đầu dây sẽ có đội ngũ nhân viên sẵn sàng giúp đỡ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc mà bạn muốn giải đáp.

TIỆM CẦM ĐỒ CƯỜNG THỊNH

Địa chỉ: 20 Ngô Thì Nhậm – Phường Phù Đổng – Tp. Pleiku – Tỉnh Gia Lai

Hotline: 0948.444.444 – 0986.65.9999

Website: camdocuongthinh.com

Facebook: TIỆM CẦM ĐỒ CƯỜNG THỊNH

>> Xem thêm dịch vụ cầm xe ô tô !
>> Xem thêm dịch vụ cầm đồng hồ !
>> Xem thêm dịch vụ cầm đồ trang sức !
>> Xem thêm dịch vụ cầm điện thoại !

 

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Close Menu
×

Cart