Tiêu chí lựa chọn tiệm cầm sim số đẹp uy tín – lãi suất thấp!
Tiêu chí lựa chọn tiệm cầm sim số đẹp uy tín - lãi suất thấp!

Tiêu chí lựa chọn tiệm cầm sim số đẹp uy tín – lãi suất thấp!

“Tiêu chí lựa chọn tiệm cầm sim số đẹp uy tín – lãi suất thấp! “

Sim số đẹp là sản phẩm được sử dụng vào mục đích liên lạc với mọi người xung quanh. Ngoài ra sim có số đẹp nó thể hiện được cá tính riêng của người đó, những con số trong sim đều mang một ý nghĩa phong thủy khác nhau, giúp người sử dụng gặp nhiều may mắn, thu hút tài lộc và thành công.

Khi gặp sự cố trong công việc và thiếu tiền để chi các khoản chi trong gia đình, thay vì bán đi sim có số mình yêu thích, mang sim đi cầm cố bạn sẽ vừa giữ được sim vừa có khoản tiền cần thiết. Nhưng hiện nay có rất nhiều tiệm cầm đồ nên bạn không biết lựa chọn tiệm nào cầm sim số đẹp uy tín, tính lãi suất thấp? Tìm hiểu bài viết sau đây để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tiêu chí lựa chọn tiệm cầm sim số đẹp uy tín, lãi suất thấp
Tiêu chí lựa chọn tiệm cầm sim số đẹp uy tín, lãi suất thấp

Những tiêu chí giúp bạn chọn được tiệm cầm sim số đẹp uy tín

Chọn đơn vị làm ăn hợp pháp, uy tín

Bạn cần lựa chọn một đơn vị làm ăn hợp pháp, có giấy phép đăng ký kinh doanh để đảm bảo việc cầm cố tài sản của bạn không sai phạm, tài sản được bảo vệ bởi pháp luật khi có tranh chấp xảy ra. Hãy lựa chọn cửa hàng cầm cố có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cầm cố, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Khách hàng đến cầm cố với số lượng nhiều thì càng tốt, vì khách đến tiệm càng nhiều chứng tỏ cửa hàng đó rất uy tín và hoạt động luôn đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm đến vấn đề tài chính của cửa hàng, bởi nó có thể ảnh hưởng đến thời hạn trả lãi suất và mức lãi được đưa ra trong hợp đồng của bạn cũng như việc định giá tài sản của bạn khi cầm.

Cần lựa chọn tiệm cầm đồ có giấy phép rõ ràng
Cần lựa chọn tiệm cầm đồ có giấy phép rõ ràng

Lựa chọn đơn vị cầm đồ có độ bảo mật cao

Hãy lựa chọn những cửa hàng cầm sim số đẹp uy tín phải đảm bảo về mức độ giữ thông tin bí mật hoàn toàn cho khách hàng. Tài sản khi cầm cố không bị hư hại gì trong quá trình bảo quản, không xảy ra tình trạng bị bán trước khi hết hạn hợp đồng và chúng phải được định giá đúng về giá trị.

Lãi suất và thái độ phục vụ

Bên cạnh đó mức lãi suất phải hợp lý so với trên thị trường để đảm bảo khả năng trả của bạn, không bị mất một khoản tiền oan mà lẽ ra bạn không phải trả. Thái độ phục vụ khách hàng tốt, luôn nhẹ nhàng và mềm mỏng khi có bất kỳ những trường hợp xấu xảy ra cũng là một tiêu chí để bạn có thể lựa chọn cửa hàng. 

Hợp đồng cần phải rõ ràng

Những cửa hàng cầm sim số đẹp uy tín, nhân viên luôn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, đảm bảo hài lòng khách hàng. Ngoài ra, các điều khoản có trong hợp đồng phải ghi rõ ràng rành mạch, không gian dối đảm bảo công khai minh bạch với khách hàng. Tuân thủ làm theo các điều khoản trong hợp đồng không tự ý tăng giá lãi suất hàng tháng vì các lý do không hợp lý, chỉ được phép thu tiền lãi khi đến đúng ngày hạn nộp có trong hợp đồng. Kết thúc hợp đồng phía cửa hàng sẽ chuyển nhượng lại quyền hữu sim cho người chủ ban đầu……

Cường Thịnh tự hào là đơn vị cầm cố sim số đẹp uy tín định giá cao chất lượng đảm bảo
Cường Thịnh tự hào là đơn vị cầm cố sim số đẹp uy tín định giá cao chất lượng đảm bảo

Cách tìm ra cửa tiệm cầm sim số đẹp uy tín, với lãi suất thấp

Với thời đại công nghệ phát triển tiên tiến hiện nay, bạn dễ dàng tìm cho mình những cửa tiệm cầm sim uy tín, giá lãi suất vừa rẻ vừa hợp lý. Chỉ cần vài thao tác lướt mạng Internet đơn giản, thông qua các trang web quảng cáo uy tín là bạn đã có được hàng loạt sự lựa chọn cho mình.

Nếu bạn đã tìm được một số cửa tiệm đáng tin cậy, bạn có thể tiến hành so sánh lãi suất, hoạt động của chúng với nhau để có thể đưa ra sự lựa chọn chính xác. Hoặc bạn có thể hỏi tham khảo ý kiến của những người xung quanh và những người đã từng đi cầm cố sim để nhờ họ chỉ cho địa chỉ cầm sim số đẹp uy tín.

TIỆM CẦM ĐỒ CƯỜNG THỊNH

Địa chỉ: 20 Ngô Thì Nhậm – Phường Phù Đổng – Tp. Pleiku – Tỉnh Gia Lai

Hotline: 0948.444.444 – 0986.65.9999

Website: camdocuongthinh.com

Facebook: TIỆM CẦM ĐỒ CƯỜNG THỊNH

>> Xem thêm dịch vụ cầm sim giá cao !
>> Xem thêm những tiệm cầm đồ uy tín tại Gia Lai !

>> Xem thêm thủ tục cầm cố sim số đẹp !

>> Xem thêm lưu ý khi cầm sim !

Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Close Menu
×
×

Cart