So sánh giữa cầm giấy tờ nhà chính chủ & không chính chủ!
So sánh giữa cầm giấy tờ nhà chính chủ & không chính chủ!

So sánh giữa cầm giấy tờ nhà chính chủ & không chính chủ!

” So sánh giữa cầm giấy tờ nhà chính chủ & không chính chủ ! “

Bạn muốn cầm sổ đỏ để có được một số tiền nhanh chóng, thực hiện công việc cần thiết nhưng sổ đỏ đó không phải bạn đứng tên thì liệu có được hay không? Việc cầm giấy tờ nhà chính chủ thì có gì khác biệt so với cầm nhà mà không phải chính chủ? Để nắm bắt được những thông tin cần thiết trong vấn đề cầm giấy tờ nhà, mời các bạn cùng theo dõi những thông tin sau đây. 

Cầm giấy tờ nhà nhanh chóng chỉ có tại Cầm Đồ Cường Thịnh
Cầm giấy tờ nhà nhanh chóng chỉ có tại Cầm Đồ Cường Thịnh

Những điều cần biết khi cầm giấy tờ nhà tại các cửa tiệm cầm đồ 

Nhiều người cho rằng cầm đồ tại các cửa tiệm cầm đồ cũng giống như thế chấp tại các ngân hàng nhưng thực tế không phải vậy. Khi thực hiện cầm cố thì bạn phải giao tài sản đã cầm cố cho cửa tiệm cầm đồ, còn khi thế chấp thì bạn không phải giao tài sản cho bên thế chấp. Bên cạnh đó, nếu bạn không tìm được đơn vị uy tín để cầm đồ thì việc cầm đồ cũng gặp nhiều rủi ro hơn rất nhiều so với thế chấp.

Hiện nay, việc cầm giấy tờ nhà diễn ra vô cùng phổ biến và nhanh chóng, tuy nhiên bạn đều phải đáp ứng những điều kiện cần thiết như: đủ năng lực hành vi dân sự, không thuộc diện truy nã hay tội phạm vi phạm pháp luật, có giấy tờ đầy đủ,…Sau khi có đủ điều kiện thì bạn sẽ tiến hành làm các thủ tục cầm cố và nhận tiền về. 

Cần lưu ý đến những vấn đề quan trọng

Trong quá trình cầm cố bạn cần lưu ý đến những vấn đề sau: điều khoản hợp đồng, lãi suất, thời hạn vay. Có rất nhiều đơn vị không quy định rõ lãi suất trên hợp đồng, gây ra rất nhiều tranh cãi về nhau mà khách hàng không biết làm cách nào để giải quyết. Thời hạn cầm cố cũng là yếu tố cần quan tâm để bạn biết được có đủ khả năng trả trong thời hạn đã thỏa thuận hay không, tránh bị mất tài sản.

Hơn nữa, các điều khoản phải được quy định rõ ràng, chặt chẽ và dễ hiểu để cả đôi bên đều hiểu hết các vấn đề, hạn chế rủi ro tốt nhất. 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cầm giấy tờ nhà uy tín
Chúng tôi cung cấp dịch vụ cầm giấy tờ nhà uy tín

Cầm giấy tờ nhà chính chủ có gì khác so với cầm không chính chủ? 

Việc cầm giấy tờ nhà không chính chủ dễ khiến người cầm vướng vào những rắc rối, gặp những rủi ro không đáng có nhiều hơn so với chính chủ. Khi cầm giấy tờ nhà chính chủ, thủ tục sẽ được đơn giản rất nhiều, tiết kiệm thời gian cho người cầm cố. Đồng thời khả năng phê duyệt các khoản vay sẽ được cao hơn rất nhiều. Còn khi cầm giấy tờ không chính chủ, bạn cần phải có người bảo lãnh đi cùng, các thủ tục xét duyệt rườm rà hơn rất nhiều, tốn thời gian và chi phí đi lại.

Bên cạnh đó, điều kiện để được vay không chính chủ cũng gắt hơn rất nhiều để đảm bảo quyền và lợi ích của cả đôi bên. Hơn nữa, không phải cửa hàng nào cũng cho phép cầm giấy tờ không chính chủ, bởi nó có thể gây ra rất nhiều rủi ro sau này. 

Trong trường hợp nếu bạn muốn cầm cố giấy tờ nhà không chính chủ, hãy lựa chọn những địa chỉ uy tín để hạn chế tối đa các rủi ro có thể gặp phải. Bởi hiện nay có rất nhiều đơn vị hoạt động trá hình để lừa dối người cầm đồ và chiếm đoạt tài sản hay đưa ra mức lãi quá cao khiến người cầm đồ không thể nào trả được, dẫn đến quá hạn và mất giấy tờ nhà. Vì vậy, trước khi cầm giấy tờ, hãy tìm hiểu thông tin qua các trang mạng hay người thân, bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ để có được lựa chọn phù hợp nhất. 

Muốn cầm giấy tờ nhà uy tín hãy đến với chúng tôi - Cầm Đồ Cường Thịnh
Muốn cầm giấy tờ nhà uy tín hãy đến với chúng tôi – Cầm Đồ Cường Thịnh

Cầm Đồ Cường Thịnh – Địa chỉ cầm giấy tờ nhà uy tín

Nếu bạn còn đang phân vân không biết lựa chọn đơn vị nào để cầm cố thì hãy đến với Cầm Đồ Cường Thịnh. Tại đây chúng tôi luôn đảm bảo tài sản được bảo quản tốt, lãi suất phù hợp, thủ tục vay nhanh chóng. Với đội ngũ nhân viên tích cực, nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ khách hàng chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm về một dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ số 0948.444.444 để được tư vấn thêm về dịch vụ cầm giấy tờ nhà

TIỆM CẦM ĐỒ CƯỜNG THỊNH

Địa chỉ: 20 Ngô Thì Nhậm – Phường Phù Đổng – Tp. Pleiku – Tỉnh Gia Lai

Hotline: 0948.444.444 – 0986.65.9999

Website: camdocuongthinh.com

Facebook: TIỆM CẦM ĐỒ CƯỜNG THỊNH

>> Xem thêm dịch vụ cầm vàng !

>> Xem thêm dịch vụ cầm đồ gia dụng !

>> Xem thêm dịch vụ cầm cavet xe !

>> Xem thêm dịch vụ cầm sim số đẹp !

Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Close Menu
×
×

Cart